Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

De Bruyne hoàn tất cú đúp danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2019-2020

De Bruyne hoàn tất cú đúp danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2019-2020 - Ảnh 1.

De Bruyne và danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA - Ảnh: MANCHESTER CITY

PFA là giải thưởng do Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Anh bầu chọn.

Ở cuộc bầu chọn năm nay, Kevin de Bruyne đã vượt qua một loạt ứng cử viên: Jordan Henderson, Sadio Mane, Mohamed Salah… để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2019-2020.

Ở mùa giải vừa qua, dù Man City chỉ về nhì tại Premier League nhưng Kevin de Bruyne vẫn được đánh giá cao nhờ những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo ‘Man xanh", trong đó có 13 bàn và 20 pha kiến tạo.

Với chiến thắng này, Kevin de Bruyne đã trở thành cầu thủ Man City đầu tiên giành giải thưởng PFA kể từ khi nó được khai sinh ở mùa giải 1973-1974.

Đây là giải thưởng cá nhân thứ 2 của Kevin de Bruyne ở mùa giải vừa qua. Trước đó, tiền vệ người Bỉ cũng đã được ban tổ chức Premier League bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2019-2020.

Ở những hạng mục khác, hậu vệ Trent Alexander-Arnold đã được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm khi thi đấu ấn tượng bên hành lang cánh phải của Liverpool.

Trong khi đó, tiền đạo Beth England được tôn vinh với danh hiệu Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm nhờ tỏa sáng trong màu áo Chelsea.

T.VĨ
icon facebok icon google icon youtobe