Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Lắp đặt thang máy Gia đình Lạng Sơn

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH LẠNG SƠN   

       Lời đầu tiên, Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp tại Lạng Sơn lời chào trân trọng nhất! Xin kính chúc sức khoẻ và chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm thực sự thú vị và khác biệt khi đến với Hải Phú Minh. 
       Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng thang máy gia đình, biệt thự của người dân không ngừng tăng cao, thị trường thang máy tại Lạng Sơn ngày càng trở nên sôi động. Trước sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy, thang máy Hải Phú Minh vẫn được đánh giá là công ty lắp đặt thang máy uy tín hàng đầu tại Lạng Sơn. Vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tại Lạng Sơn có gì khác biệt so với những công ty cùng lĩnh vực. Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt này, mời Quý khách cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.


      Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh - Địa chỉ sản xuất, lắp đặt thang máy uy tín tại Miền Bắc!  
 
                     thangmay04123
                                          '' Thang máy HPM '' Giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện. 


       Nắm bắt nhu cầu thị trường Lạng Sơn đầy tiềm năng, Công ty Hải Phú Minh - đơn vị đầu tiên sản xuất thang máy tại miền Bắc đã thành lập trên mảnh đất này với mong muốn trở thành công ty sản xuất thang máy tại Lạng Sơn nhận được sự tin yêu của con người nơi đây. 

      Ảnh hưởng của lắp đặt tới chất lượng thang máy?   
      Không thể phủ nhận vai trò của quá trình lắp đặt thang máy tới chất lượng, tuổi thọ và khả năng vận hành của thang máy. Chỉ ảnh hưởng 25% tới chất lượng lắp đặt thang máy, nhưng quá trình lắp đặt ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm thang máy của khách hàng. Cụ thể là thang máy dừng tầng không chính xác, thang máy vận hành ì ạch, không ổn định, êm ái, kẹt cửa,... Và đặc biệt có thể ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.                      thangmay09
                                         Kỹ thuật viên HPM đang thực hiện kiểm tra, vận hành thang máy.


      Để đảm bảo chất lượng lắp đặt thang máy, Quý khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn một công ty thang máy kinh nghiệm bởi chất lượng lắp đặt thang máy phụ thuộc vào kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, quy trình thực hiện lắp đặt và trang bị  phục vụ lắp đặt. Chỉ có một công ty thang máy uy tín mới có thể mang đến dịch vụ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và chất lượng nhất.
 

      Hải Phú Minh - Đơn vị sản xuất, lắp đặt thang máy đáng tin cậy tại Lạng Sơn 

       1. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thang máy uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thang máy 
      Thành lập từ năm 2001, trải qua chặng đường hơn 16 năm hình thành và phát triển Công ty Hải Phú Minh đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 2000 khách hàng tại thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy do chúng tôi cung cấp - đó chính là phần thưởng lớn nhất dành tặng cho việc không ngừng nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty trên những chặng đường đã đi.

                  thangmay2123
                        Hải Phú Minh - Công ty sản xuất thang máy uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.


       2. Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh được cấp giấy chứng nhận đạt ISO 9001:2015 
      Chứng nhận ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn về quản lý chất lượng hàng đầu thế giới. Chứng nhận này là thước đo chuẩn mực để đánh giá các hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp. Trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, hệ thống của Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh đã đạt được đầy đủ những tiêu chí chất lượng được đề ra của ISO 9001:2015. Chứng nhận này góp phần giúp Hải Phú Minh khẳng định với khách hàng của mình: những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn mang chất lượng tốt nhất. 

                                          iso-90012015-21
                                          Giấy chứng nhận 
ISO 9001:2015 của Công ty Hải Phú Minh.


       
3. Đội ngũ nhân viên chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp 
      Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít những công ty thang máy trong ngành nuôi dưỡng đầy đủ đội ngũ nhân viên tài năng và hội tụ đam mê để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ thang máy hoàn hảo nhất. Từ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng, sản xuất, lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự được sàng lọc kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và nghiệp vụ, Hải Phú Minh dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt.

                  thangmay8123456
                                            Hải Phú Minh - Nơi đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


        4. Sản phẩm thang máy với những tính năng ưu việt

                  thangmay211
                                      Hải Phú Minh - Thang máy phù hợp với mọi thiết kế của các toà nhà.


        - Vận hành ổn định, mạnh mẽ, thách thức thời gian
       Ổn định là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của các sản phẩm dòng thang máy. Thang máy do Hải Phú Minh sản xuất được cấu thành bởi những linh kiện thiết bị có chất lượng tốt nhất, trải qua các cuộc kiểm nghiệm với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để mang đến một sản phẩm thang máy với chất lượng ổn định trong nhiều năm hoạt động.  

        - Bền bỉ
        Với thực tế điều kiện thời tiết và khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt như ở nước ta thì tuổi thọ của thang máy phải được tính toán thật kỹ lượng. Do đó, việc lựa chọn đối tác cung cấp linh kiện thiết bị là vô cùng quan trọng. Nếu những linh kiện thiết bị thang máy đó không thể thích ứng được hoặc không phù hợp với thực tế điều kiện khí hậu nước ta thì việc Quý khách bỏ hàng trăm triệu ra để mua một chiếc thang máy là một hành động lãng phí vô cùng lớn. 
        - An toàn 
        Ngoài mục đích được sử dụng để vận chuyển con người, thiết bị một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty Hải Phú Minh còn hướng đến yếu tố đảm bảo an toàn cho hàng hoá và con người. 
        - Đa dạng trong thiết kế, khả năng thích ứng với mọi địa thế công trình 
       Tuỳ thuộc vào đặc điểm công trình sử dụng thang máy, chẳng hạn thang máy dùng cho gia đình, toà nhà văn phòng, biệt thự, nhà xưởng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp ... sẽ có những phương án thiết kế tương ứng.
 
       5. Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu 

                         thangmay6
                                                             Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt
.

      Tại Hải Phú Minh, chúng tôi tự hào là một trong số rất ít những công ty thang máy luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và các dịch vụ thang máy. '' Coi mỗi sản phẩm và dịch vụ như chính của gia đình mình '' là một trong những giá trị cốt lõi xuyên suốt mà Công ty Hải Phú Minh lựa chọn. Với những tiêu chí dịch vụ được xây dựng và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc thể hiện cho sự trung thực và chính trực của mỗi con người Công ty Hải Phú Minh.
      Để trở thành thương hiệu sản xuất, lắp đặt thang máy hàng đầu tại Lạng Sơn và nhận được sự tin yêu của con người trên mảnh đất này, ngoài sự cố gắng và nỗ lực thôi thì chưa đủ, điều quan trọng nhất chính là chứng minh những lời nói đó thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng rằng, một doanh nghiệp luôn lấy chữ '' TÂM '' và chữ '' TÍN '' lên hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Nếu không tin những gì chúng tôi nói, hãy xem những gì chúng tôi làm. Hải Phú Minh - Công ty sản xuất thang máy uy tín tại Miền Bắc.


      Kết luận: Thang máy là một công trình mang tính thời đại nên phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, công ty thang máy uy tín. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuấtlắp đặt thang máy Công ty Hải Phú Minh chắc chắn là một đối tác tin cậy với mọi Quý khách. Nếu Quý khách đang cần tư vấn giải đáp hoặc lắp đặt thang máy tại Lạng Sơn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 256 043 để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ lắp đặt thang máy Hải Phú Minh. Xin chân thành cảm ơn!  

 

                                                  ‘‘ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt ’’

                        lapdatthangmay1

thang may, thang máy, thang máy gia đình, thang may gia dinh, thang tải khách, thang tai khach, thang tải hàng, thang tai hang, thang lồng kính, thang long kinh, thang thực phẩm, thang thuc pham, thang may hai phu minh, thang máy hải phú minh, thang bệnh viện, thang benh vien, homelift, elevator, thang máy giá rẻ, thang may gia re, thang máy an toàn, thang may an toan, thang máy chất lượng, thang may chat luong, sản xuất thang máy, san xuat thang may, thang máy nhập khẩu, thang may nhap khau, thang máy hải dương, thang may hai duong, thang máy hà nội, thang may ha noi, thang máy hải phòng, thang may hai phong, thang máy bắc ninh, thang may bac ninh, thang máy hưng yên, thang may hung yen, thang máy quảng ninh, thang may quang ninh, thang máy bắc giang, thang may bac giang, thang máy ninh bình, thang may ninh binh, thang máy thái bình, thang may thai binh, thang máy nam định, thang may nam dinh, thang máy hà nam, thang may ha nam, thang máy thái nguyên, thang may thai nguyen

icon facebok icon google icon youtobe