Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Chelsea kiếm bộn tiền từ Hazard nhờ Real Madrid vô địch La Liga

Trong bối cảnh các đội bóng bị tác động lớn đến tài chính vì dịch Covid-19, Chelsea bỗng nhận được… cục tiền lớn từ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhờ thầy trò Zidane vô địch La Liga 2020.

Chelsea kiếm bộn tiền từ Hazard nhờ Real Madrid vô địch La Liga
Chelsea 'bỏ túi' 32 triệu bảng nhờ Hazard vô địch La Liga cùng Real Madrid

Cụ thể hơn, theo Sports Ration, thương vụ bán Eden Hazard trị giá 91 triệu bảng cho Real Madrid hồi hè năm ngoái của Chelsea, có điều khoản sẽ được kích hoạt nếu Kền kền ẵm La Liga hoặc đủ điều kiện tham dự Champions League.

Đêm qua, thầy trò Zidane vô địch La Liga trước 1 vòng đấu sau chiến thắng 2-1 trước Villarreal.

 

Điều đó có nghĩa, Chelsea sẽ được nhận thêm 18 triệu bảng, cộng thêm 14 triệu bảng trước đó họ có được qua việc Real Madrid đã đảm bảo vé dự C1 mùa sau.

Tổng cộng Chelsea ‘bỏ túi’ tới 32 triệu bảng nhờ điều khoản cài trong hợp đồng bán Eden Hazard cho gã khổng lồ Tây Ban Nha. Sắc xanh sẽ dùng khoản đáng giá này đầu tư nâng cấp đội hình.

Chelsea hiện là đội trải qua mua sắm rầm rộ nhất thị trường chuyển nhượng. Họ đã chi tiêu cho Hakim Ziyech và Timo Werner và đang chuẩn bị một khoản lớn đón Kai Havertz từ Leverkusen. Đội bóng của Lampard cũng đang cân nhắc mua Nicolas Tagliafico (Ajax).

L.H

icon facebok icon google icon youtobe