Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Gói dịch vụ bảo trì thang máy sau khi hết thời hạn bảo hành

                                  GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY HPM

       Thang máy tại các toà nhà cao tầng luôn cần hoạt động liên tục với độ an toàn cao nhất. Việc vận hành của thang máy luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ và kéo dài tính bằng đơn vị hàng chục năm. Hơn thế nữa, vấn đề an toàn của thang máy cũng luôn cần đặt ở chế độ cao nhất, lý do là bất kỳ sai sót nào cũng có thể dẫn đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Do đó, bảo dưỡng thang máy trở thành yếu tố cốt lõi trong hoạt động của bất kỳ một thang máy nào. Dù bất kỳ đơn vị nào triển khai đi nữa, thì dịch vụ bảo trì thang máy cũng phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt về kỹ thuật, để đảm bảo cho thang máy được vận hành liên tục, không gián đoạn, không trục trặc, chính xác và không gây tai nạn cho người sử dụng.
      Dịch vụ bảo trì thang máy của Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về kỹ thuật của từng loại thang máy, cũng như những yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Đây là một dịch vụ quan trọng trong gói dịch vụ bảo trì thang máy của Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

                         baotrithangmayhpm4
                                                             '
Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt ''.

 

      I. DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY MỘT LẦN
       Đây là dịch vụ bảo trì thang máy có tính chất thời điểm, khách hàng cần sửa chữa thang máy do thang bị lỗi nào đó, có thể sử dụng thêm dịch vụ này, nhằm đảm bảo thang máy vẫn đang vận hành tốt. Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh có trách nhiệm: 
       - Kiểm tra tổng quát tình trạng của thang máy.

       - Kiểm tra các chi tiết gỉ sét, khắc phục những lỗi nhỏ, tra dầu mỡ vào những vị trí bị thiếu.

       - Kiểm tra, đánh giá thông báo cho khách hàng những lỗi lớn nếu có.

       - Tư vấn cách sử dụng, vận hành thang máy hiệu quả, quy trình phát hiện lỗi.

       - Báo cáo tổng quát tình trạng của thang máy, đánh giá lỗi tiềm ẩn của thang máy. 
       Đây là dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, tuy vậy nó vẫn đảm bảo tuân thủ các quy trình kiểm tra cấn thiết đối với thang máy. 

                                        baotrithangmayhpm51
                                                Dịch vụ bảo trì thang máy một lần Hải Phú Minh.

      II. DỊCH VỤ BẢO TRÌ THANG MÁY DÀI HẠN
       Đây là dịch vụ được Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh ký kết dài hạn với khách hàng. Đặc điểm quan trọng nhất của dịch vụ này là quy trình kiểm tra thang máy được tiến hành một cách đầy đủ và toàn diện. Quy trình kiểm tra này được thực hiện định kỳ theo hợp đồng ký kết, thời gian giữa những lần kiểm tra này tuỳ thuộc vào tình trạng của thang máy, loại thang máy cũng như những yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Điểm thứ hai là vào bất kỳ thời điểm nào thang máy phát sinh lỗi, chúng tôi có trách nhiệm đến nơi kiểm tra, đánh giá và khắc phục.
       Dịch vụ bảo trì thang máy dài hạn của Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh là loại hình bảo trì tiên tiến nhất, được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây là mô hình tránh được những gián đoạn không đáng có trong quá trình sử dụng thang máy, phù hợp với phương châm '
' phòng bệnh hơn chữa bệnh ''. Bảo trì thang máy dài hạn có thể làm giảm thiểu những nguy cơ tai nạn với thang máy cũng như các thiệt hại về chi phí sửa chữa cho khách hàng. 

       Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ bảo trì thang máy dài hạn của Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh tại đây.

      Cam kết: Hoạt động của thang máy là yếu tố quan trọng khi đánh giá chất lượng của một toà nhà cao tầng. Do vậy, khi tiến hành thực hiện hợp đồng bảo trì thang máy cho khách hàng, Công ty Hải Phú Minh luôn luôn đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật đối với từng loại thang, cũng như những yêu cầu riêng biệt về thời gian triển khai của mỗi khách hàng. Đối với Quý khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy của Công ty Hải Phú Minh mà thang máy đang gặp sự cố hoặc có thắc mắc cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 256 043 để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ bảo trì Hải Phú Minh. Xin chân thành cảm ơn! 

                                                   ‘‘ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt ’’

 dichvubaotrithangmayhpm1

 thang may, thang máy, thang máy gia đình, thang may gia dinh, thang tải khách, thang tai khach, thang tải hàng, thang tai hang, thang lồng kính, thang long kinh, thang thực phẩm, thang thuc pham, thang may hai phu minh, thang máy hải phú minh, thang bệnh viện, thang benh vien, homelift, elevator, thang máy giá rẻ, thang may gia re, thang máy an toàn, thang may an toan, thang máy chất lượng, thang may chat luong, sản xuất thang máy, san xuat thang may, thang máy nhập khẩu, thang may nhap khau, thang máy hải dương, thang may hai duong, thang máy hà nội, thang may ha noi, thang máy hải phòng, thang may hai phong, thang máy bắc ninh, thang may bac ninh, thang máy hưng yên, thang may hung yen, thang máy quảng ninh, thang may quang ninh, thang máy bắc giang, thang may bac giang, thang máy ninh bình, thang may ninh binh, thang máy thái bình, thang may thai binh, thang máy nam định, thang may nam dinh, thang máy hà nam, thang may ha nam, thang máy thái nguyên, thang may thai nguyen 

icon facebok icon google icon youtobe