Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

La Liga tuyên bố nóng về hợp đồng của Messi với Barca

Đài phát thanh Cadena Ser gây xôn xao vào hôm qua, khi tiết lộ rằng điều khoản phá vỡ hợp đồng 700 triệu euro của Messi và Barca đã hết hạn vào cuối mùa giải 2019/20 vừa qua.

La Liga tuyên bố nóng về hợp đồng của Messi với Barca
BTC La Liga khẳng định, hợp đồng Messi với Barca còn hiệu lực điều khoản giải phóng 700 triệu euro

Không biết có phải vì Barca yêu cầu La Liga can thiệp hay không khi sau đó, tổ chức này chính thức phát đi một thông báo, khẳng định điều khoản trên vẫn còn hiệu lực và đội nào muốn có Messi sẽ phải chi ra 700 triệu euro.

“Trước những thông tin gây nhiễu loạn trên các phương tiện truyền thông gần đây liên quan đến hợp đồng của cầu thủ Lionel Messi và CLB Barcelona, La Liga muốn làm rõ vấn đề này.

Hợp đồng hiện có hiệu lực và điều khoản phá vỡ được áp dụng cho trường hợp Messi đơn phương kết thúc sớm. Để tuân theo các quy định hiện hành và theo thủ tục tương ứng trong những trường hợp này, La Liga sẽ không phê chuẩn việc cầu thủ này ra đi, nếu họ không trả khoản phí được nêu trong hợp đồng”.

 

Bất chấp tuyên bố chính thức từ La Liga, việc Messi không trở lại Barca tiến hành kiểm tra Covid-19 trước buổi hội quân toàn đội vào hôm nay (31/8) càng làm tăng thêm suy đoán, anh tin có thể tự do rời Nou Camp sau gần 2 thập kỷ gắn bó.

Trước đó, siêu sao Argentina thông báo rõ (qua fax) với lãnh đạo Barca về điều này. Đôi bên dự kiến sẽ có cuộc gặp trong những ngày tới, nhằm có thể giải quyết vấn đề.

Chân sút 33 tuổi được cho muốn giải quyết trong êm đẹp, trong mọi trường hợp đều không muốn phải kéo nhau ra tòa.

L.H (theo Vietnamnet)

icon facebok icon google icon youtobe