Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

MU chơi ngông, đánh cắp sếp chuyển nhượng Dortmund

Lãnh đạo Quỷ đỏ đã tạm dừng việc tìm kiếm Giám đốc kỹ thuật cho CLB hồi đầu mùa. Tuy nhiên, nguồn tin từ The Athletic, giờ họ lại thay đổi quan điểm.

MU có thể tiếp cận và mời vị Giám đốc Thể thao của Dortmund về tiếp quản vị trí đang còn trống ở Old Trafford.

MU 'chơi ngông', đánh cắp sếp chuyển nhượng Dortmund
MU muốn "bốc" luôn cả GĐTT của Dortmund - Michael Zorc

Ở tuổi 57, Zorc được đánh giá là một trong những nhà hoạch định chiến lượng, có con mắt phát hiện tài năng trẻ khá tinh tường.

Ông đã có 17 năm làm việc tại Westfalenstadion thời còn cầu thủ. Sau khi giải nghệ hồi 1998, Michael Zorc quay trở lại Dortmund với vai trò quản lý.

Những năm qua, Zorc đã tạo dựng danh tiếng với việc thâu nạp nhiều cầu thủ trẻ với mức giá rẻ, rồi họ nhanh chóng vươn tầm trong màu áo Dortmund.

 

Chính Michael Zorc đứng đằng sau thương vụ kéo Jadon Sancho từ Man City hồi 2017 chỉ với mức phí 7 triệu bảng. Giờ giá trị Sancho tăng vọt lên 100 triệu bảng.

Hay trong năm 2020, chính Zorc là người đàm phán thuyết phục Erling Haaland và Jude Bellingham từ chối đề nghị hấp dẫn của MU để đầu quân cho đội chủ sân Signal-Iduna Park.

Ed Woodward chuẩn bị ngồi lên bàn thương lượng cùng Michael Zorc về vụ chuyển nhượng Sancho. Nhân cơ hội này, sếp lớn Quỷ đỏ cũng lôi kéo luôn vị Giám đốc thể thao của Dortmund.

Lãnh đạo MU hy vọng, một Giám đốc thể thao am hiểu chuyên môn, chuyển nhượng sẽ giúp HLV Solskjaer vạch ra sách lược đưa đội bóng nhanh chóng trở lại đỉnh cao.

* An Nhi (Vietnamnet.vn)

icon facebok icon google icon youtobe