Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Tầm nhìn và Sứ mệnh

                                                TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

      TẦM NHÌN
       Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh luôn luôn quan niệm thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu Hải Phú Minh. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Hải Phú Minh phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung cấp thang máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra các nước khác.

 


      SỨ MỆNH

                                                    ‘‘ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt ’’

      GIÁ TRỊ CỐT LÕI

                                                     ‘‘ TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN ’’

      TÍN
       - Hải Phú Minh đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
       - Hải Phú Minh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết minh để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện.

      TÂM
       - Hải Phú Minh đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. 
       - Hải Phú Minh coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. 
       - Hải Phú Minh chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

      TRÍ
       - Hải Phú Minh coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm - dịch vụ.
       - Hải Phú Minh đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ. 
       - Hải Phú Minh đề cao chủ trương về một ‘‘ Doanh nghiệp học tập ’’, không ngại khó khăn để học, tự học và ‘‘ vượt lên chính mình ’’. 

      TỐC
       - Hải Phú Minh lấy ‘‘ Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động ’’ làm tôn chỉ và lấy ‘‘ Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Sản xuất nhanh - Bán hàng nhanh - Lắp đặt nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh ... ’’ làm giá trị bản sắc. 
       - Hải Phú Minh đề cao khát vọng tiên phong và xác định ‘‘ Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn ’’. Hải Phú Minh coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu ‘‘ Không nhanh ẩu đoảng ’’ để tự răn mình. 

      TINH
       - Hải Phú Minh có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. 
       - Hải Phú Minh mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. 
       - Hải Phú Minh quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khoẻ mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta ‘‘ chiêu hiền đãi sĩ ’’ và ‘‘ đãi cát tìm vàng ’’ mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng lọc những người không phù hợp.


      NHÂN
       - Hải Phú Minh xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. 
       - Hải Phú Minh luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên. 

          visionmissiongk


thang may, thang máy, thang máy gia đình, thang may gia dinh, thang tải khách, thang tai khach, thang tải hàng, thang tai hang, thang lồng kính, thang long kinh, thang thực phẩm, thang thuc pham, thang may hai phu minh, thang máy hải phú minh, thang bệnh viện, thang benh vien, homelift, elevator, thang máy giá rẻ, thang may gia re, thang máy an toàn, thang may an toan, thang máy chất lượng, thang may chat luong, sản xuất thang máy, san xuat thang may, thang máy nhập khẩu, thang may nhap khau, thang máy hải dương, thang may hai duong, thang máy hà nội, thang may ha noi, thang máy hải phòng, thang may hai phong, thang máy bắc ninh, thang may bac ninh, thang máy hưng yên, thang may hung yen, thang máy quảng ninh, thang may quang ninh, thang máy bắc giang, thang may bac giang, thang máy ninh bình, thang may ninh binh, thang máy thái bình, thang may thai binh, thang máy nam định, thang may nam dinh, thang máy hà nam, thang may ha nam, thang máy thái nguyên, thang may thai nguyen 

icon facebok icon google icon youtobe