Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Tháo ngòi quả bom Messi, chủ tịch Barca ra điều kiện bất ngờ

Lionel Messi đang khiến nội bộ sân Nou Camp náo loạn khi gửi bản fax đòi rời Barcelona ngay lập tức theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tháo ngòi 'quả bom' Messi, chủ tịch Barca ra điều kiện bất ngờ
Chủ tịch Bartomeu sẽ từ chức nếu Messi công khai yêu cầu và cam kết ở lại

Ngôi sao 33 tuổi bày tỏ nỗi thất vọng khi đội bóng bị hất cẳng khỏi tứ kết Champions League và bức xúc với kế hoạch của tân HLV Ronald Koeman.

Lionel Messi cũng rất tức giận trước cách đối xử cạn tình của ban lãnh đạo đối với Luis Suarez, tay săn bàn hàng đầu ở Barca và cũng là bạn thân anh.

Theo kênh truyền hình địa phương TV3, chủ tịch Bartomeu vừa đánh tiếng sẵn sàng từ chức ngay lập tức nếu Messi cam kết ở lại.

Tuy nhiên, Bartomeu cũng ra điều kiện yêu cầu đích thân Messi phải công khai xác nhận rằng chủ tịch CLB là nguồn cơn dẫn đến việc anh nổi loạn và muốn ông rời ghế.

Nếu điều này xảy ra, Bartomeu sẽ xin từ chức chủ tịch nhưng ông vẫn có chân trong ban lãnh đạo Barca cho đến kỳ bầu cử mới dự kiến vào hè năm 2021.

 

Ở một diễn biến khác, cựu chủ tịch Barcelona - Joan Gaspart quả quyết, Messi sẽ không rời đội bóng xứ Catalan hè này.

Tháo ngòi 'quả bom' Messi, chủ tịch Barca ra điều kiện bất ngờ
CĐV Barca phản đối chủ tịch Bartomeu

"Messi không thể ra đi ngay lập tức. Anh ấy chỉ được phép làm điều đó vào hè 2021. Tôi đã thấy hợp đồng của cậu ta và mọi thứ rất rõ ràng.

Điều khoản cho phép Messi rời CLB theo dạng chuyển nhượng tự do đã hết hạn hồi tháng 6. Tôi mong cậu ấy ra đi vào năm tới hơn là thời điểm nhiễu nhương hiện tại.

CLB phải giữ vững lập trường, chứ quyền lực không thể rơi vào tay các cầu thủ. Barcelona trả lương cho Messi cơ mà. Đây không phải vấn đề về tiền bạc, mà sự cam kết trong hợp đồng cần được thực thi."

* An Nhi (theo Vietnamnet)

icon facebok icon google icon youtobe