Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Thư chúc mừng năm mới xuân Mậu Tuất 2018

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN MẬU TUẤT 2018 

       Năm 2017 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực sản xuất thang máy. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện tốt hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.    
      Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2018 và Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. 
      Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2018 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng.   
      Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.  
      Chào đón năm mới 2018, Công ty Hải Phú Minh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa qua của Quý khách dành cho chúng tôi. 
      Trân trọng.

                                chuc-mung-nam-moi-2018-web
                                                                           

icon facebok icon google icon youtobe