Tiếng Việt  EN
We bring good thing to life!
THANG MÁY HẢI PHÚ MINH

Thang may Huế uy tín - chất lượng

LẮP ĐẶT THANG MÁY TẠI HUẾ   

       Thừa Thiên Huế là một tỉnh ven biển ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 660km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 1.050km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Thừa Thiên Huế giáp tỉnh Quảng Trị về phía Bắc, thành phố Đà Nẵng về phía Đông Nam, tỉnh Quảng Nam về phía Nam, dãy Trường Sơn, các tỉnh Saravane và Sekong của Lào về phía Tây.     
       Huế không chỉ được biết đến vì là vùng đất có lịch sử lâu đời mà còn là thành phố trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học. Đồng thời thành phố Huế có 5 danh hiệu được UNESCO công nhận. Ngoài ra Huế là một trong 5 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, có vị trí chiến lược quan trọng, nằm trên trục giao thông xuyên Bắc - Nam. Cùng với sự phát triển kinh kế, cơ sở hạ tầng xã hội, khai thác du lịch, nhu cầu lắp đặt thang máy là một trong những trọng điểm ở Huế.


      Công ty sản xuất thang máy Hải Phú Minh - Địa chỉ sản xuất, lắp đặt thang máy duy nhất tại miền Bắc!  
 
            hpmoffice
                                          '' HPM - OFFICE '' Giải pháp thiết kế thang máy văn phòng toàn diện. 


       Nắm bắt nhu cầu thị trường Huế đầy triển vọng, Công ty Hải Phú Minh - đơn vị đầu tiên sản xuất thang máy tại miền Bắc đã mở rộng thị trường tới mảnh đất Huế để phục vụ, nâng cao cơ sở hạ tầng từ đó thúc đẩy kinh tế, văn hoá, chính trị của một mảnh đất trời cho này

      Vì sao nên chọn sản phẩm thang máy do Công ty Hải Phú Minh sản xuất?  
       1. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thang máy uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thang máy 
      Thành lập từ năm 2001, trải qua chặng đường hơn 17 năm hình thành và phát triển Công ty Hải Phú Minh đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 2000 khách hàng tại thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy do chúng tôi cung cấp - đó chính là phần thưởng lớn nhất dành tặng cho việc không ngừng nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty trên những chặng đường đã đi.

                 thangmay2123
                        Hải Phú Minh - Công ty sản xuất thang máy uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.


       2. Đội ngũ nhân viên chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp 
      Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít những công ty thang máy trong ngành nuôi dưỡng đầy đủ đội ngũ nhân viên tài năng và hội tụ đam mê để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ thang máy hoàn hảo nhất. Từ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng, sản xuất, lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. 

                    thangmay21
                                            Hải Phú Minh - Nơi đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


        3. Sản phẩm thang máy với những tính năng ưu việt

                   thangmay5
                                          Hải Phú Minh - Thang máy phù hợp với mọi thiết kế của các toà nhà.


        - Vận hành ổn định, mạnh mẽ, thách thức thời gian
       Ổn định là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của các sản phẩm dòng thang máy. Thang máy do Hải Phú Minh sản xuất được cấu thành bởi những linh kiện thiết bị có chất lượng tốt nhất, trải qua các cuộc kiểm nghiệm với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để mang đến một sản phẩm thang máy với chất lượng ổn định trong nhiều năm hoạt động.  

        - Bền bỉ
        Với thực tế điều kiện thời tiết và khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt như ở nước ta thì tuổi thọ của thang máy phải được tính toán thật kỹ lượng. Do đó, việc lựa chọn đối tác cung cấp linh kiện thiết bị là vô cùng quan trọng. Nếu những linh kiện thiết bị thang máy đó không thể thích ứng được hoặc không phù hợp với thực tế điều kiện khí hậu nước ta thì việc Quý khách bỏ hàng trăm triệu ra để mua một chiếc thang máy là một hành động lãng phí vô cùng lớn. 
        - An toàn 
        Ngoài mục đích được sử dụng để vận chuyển con người, thiết bị một cách nhanh chóng, hiệu quả. Công ty Hải Phú Minh còn hướng đến yếu tố đảm bảo an toàn cho hàng hoá và con người. 
        - Đa dạng trong thiết kế, khả năng thích ứng với mọi địa thế công trình 
       Tuỳ thuộc vào đặc điểm công trình sử dụng thang máy, chẳng hạn thang máy dùng cho gia đình, toà nhà văn phòng, biệt thự, nhà xưởng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp ... sẽ có những phương án thiết kế tương ứng. 
       4. Dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu 

                         thangmay6
                                                             Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt
.

      Tại Hải Phú Minh, chúng tôi tự hào là một trong số rất ít những công ty thang máy luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và các dịch vụ thang máy. '' Coi mỗi sản phẩm và dịch vụ như chính của gia đình mình '' là một trong những giá trị cốt lõi xuyên suốt mà Công ty Hải Phú Minh lựa chọn. Với những tiêu chí dịch vụ được xây dựng và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc thể hiện cho sự trung thực và chính trực của mỗi con người Công ty Hải Phú Minh.
      Để trở thành thương hiệu sản xuất, lắp đặt thang máy hàng đầu tại Huế và nhận được sự tin yêu của con người trên mảnh đất này, ngoài sự cố gắng và nỗ lực thôi thì chưa đủ, điều quan trọng nhất chính là chứng minh những lời nói đó thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng rằng, một doanh nghiệp luôn lấy chữ '' TÂM '' và chữ '' TÍN '' lên hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Nếu không tin những gì chúng tôi nói, hãy xem những gì chúng tôi làm. Hải Phú Minh - Công ty sản xuất thang máy duy nhất tại miền Bắc.


      Kết luận: Thang máy là một công trình mang tính thời đại nên phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, công ty thang máy uy tín. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuấtlắp đặt thang máy Công ty Hải Phú Minh chắc chắn là một đối tác tin cậy với mọi Quý khách. Nếu Quý khách đang cần tư vấn giải đáp hoặc lắp đặt thang máy tại Huế, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 256 043 để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ lắp đặt thang máy Hải Phú Minh. Xin chân thành cảm ơn!  

 

                                                  ‘‘ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt ’’

                        thangmayhaiphuminh123456789101112131415161718
 thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may, thang may

thang may, thang máy, thang máy gia đình, thang may gia dinh, thang tải khách, thang tai khach, thang tải hàng, thang tai hang, thang lồng kính, thang long kinh, thang thực phẩm, thang thuc pham, thang may hai phu minh, thang máy hải phú minh, thang bệnh viện, thang benh vien, homelift, elevator, thang máy giá rẻ, thang may gia re, thang máy an toàn, thang may an toan, thang máy chất lượng, thang may chat luong, sản xuất thang máy, san xuat thang may, thang máy nhập khẩu, thang may nhap khau, thang máy hải dương, thang may hai duong, thang máy hà nội, thang may ha noi, thang máy hải phòng, thang may hai phong, thang máy bắc ninh, thang may bac ninh, thang máy hưng yên, thang may hung yen, thang máy quảng ninh, thang may quang ninh, thang máy bắc giang, thang may bac giang, thang máy ninh bình, thang may ninh binh, thang máy thái bình, thang may thai binh, thang máy nam định, thang may nam dinh, thang máy hà nam, thang may ha nam, thang máy thái nguyên, thang may thai nguyen

icon facebok icon google icon youtobe